กระดาษคราฟท์น้ำตาลเพื่อบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน, ซองสินค้าส่งออก, ซองแวกคั่ม, ซองคราฟท์ตั้ง, ซองคราฟท์ติดซิป, ซองกาแฟพิมพ์ลาย, ซองคราฟท์ใส่สินค้า, ซองคราฟท์ใส่อาหาร, ซองคราฟท์กันความชื้น, ซองกระดาษตั้งได้, ซองกระดาษพิมพ์ลาย, ซองชา

กระดาษคราฟท์น้ำตาลเพื่อบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน Virgin Kraft

กระดาษคราฟท์น้ำตาลเพื่อบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน Virgin Kraft 

กระดาษคราฟท์น้ำตาลเพื่อบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน Virgin Kraft ที่นำมาใช้ในการผลิตบรรจุภัณฑ์เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมนี้ เรามารู้จักเนื้อกระดาษประเภทต่างๆ ที่เราคุ้นเคยกัน หรือใช้กันแต่ยังไม่ทราบที่มาที่ไป กระดาษส่วนใหญ่ในประเทศมาจากการนำเยื่อกระดาษต่างๆ ผสมกับเยื่อที่ได้จากกระดาษรีไซเคิล และเยื่อใยยาวที่สั่งนำเข้ามาจากต่างประเทศ เนื่องจากประเทศไทยยังไม่สามารถผลิตเยื่อใยยาวได้ และด้วยเยื่อไม้ชนิดพิเศษที่มีเส้นไฟเบอร์ที่ยาวทำให้มีคุณสมบัติแข็งแรงกว่ากระดาษทั่วไป เพื่อเป็นต้นกระบวนการผลิตวัตถุดิบม้วน ทั้งกระดาษขาว กระดาษพิมพ์ กระดาษน้ำตาล ต่อไป

กระดาษน้ำตาลกันชื้น, ซองฟิล์มใส, กระดาษคราฟท์, ซองกระดาษคราฟท์, ซองพลาสติกใส่สินค้า, ซองสินค้าส่งออก, ซองแวกคั่ม, ซองคราฟท์ตั้ง, ซองคราฟท์ติดซิป, ซองกาแฟพิมพ์ลาย, ซองคราฟท์ใส่สินค้า, ซองคราฟท์ใส่อาหาร, ซองคราฟท์กันความชื้น, ซองกระดาษตั้งได้, ซองกระดาษพิมพ์ลาย, ซองชา, ม้วนกระดาษคราฟท์, กระดาษคราฟท์, ม้วนกระดาษคราฟท์พิมพ์

กระดาษ Virgin Kraft

เป็นกระดาษที่ทำมาจากเยื่อไม้ชนิดพิเศษที่มีเส้นไฟเบอร์ที่ยาวทำให้มีคุณสมบัติแข็งแรงกว่ากระดาษทั่วไปและในขั้นตอนการผลิตก็ปราศจากสารฟอกขาว ทำให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค และที่น่าสนใจกว่านั้นคือ สีของเนื้อกระดาษที่เราใช้งานอาจจะมีสีขาวได้ขึ้นกับความต้องการของตลาด ทำให้สีที่นำมาพิมพ์นั้นสามารถขับสีได้มากขึ้น กว่าสีน้ำตาลที่มาจากเนื้อไม้สีเข้ม

กระดาษน้ำตาลกันชื้น, ซองฟิล์มใส, กระดาษคราฟท์, ซองกระดาษคราฟท์, ซองพลาสติกใส่สินค้า, ซองสินค้าส่งออก, ซองแวกคั่ม, ซองคราฟท์ตั้ง, ซองคราฟท์ติดซิป, ซองกาแฟพิมพ์ลาย, ซองคราฟท์ใส่สินค้า, ซองคราฟท์ใส่อาหาร, ซองคราฟท์กันความชื้น, ซองกระดาษตั้งได้, ซองกระดาษพิมพ์ลาย, ซองชา, ม้วนกระดาษคราฟท์, กระดาษคราฟท์, ม้วนกระดาษคราฟท์พิมพ์

หลังจากที่เราเลือกเนื้อกระดาษคราฟท์น้ำตาลเพื่อบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน และสีของเนื้อกระดาษเรียบร้อยแล้วเราจะทำการผลิตเป็นกระดาษม้วนที่มีคุณลักษณะที่เหมาะกับการใช้งานของบรรจุภัณฑ์ และนำมาเข้ากระบวนการพิมพ์ม้วน ประกบ หรือลามิเนตกับฟิล์มใส หรือฟิล์มใสชีวภาพเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของม้วนกระดาษคราฟท์ให้เทียบเท่าคุณสมบัติการป้องกันความชื้น ไอน้ำมัน และสภาพอากาศอื่นๆ และก็ยังสามารถนำมาขึ้นเป็นถุงบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อน ได้ด้วย และส่งไปผลิตในกระบวนการของลูกค้าเพื่อใช้ปกป้องสินค้าก่อนถึงมือผู้บริโภค

ซองสินค้าส่งออก, ซองแวกคั่ม, ซองคราฟท์ตั้ง, ซองคราฟท์ติดซิป, ซองกาแฟพิมพ์ลาย, ซองคราฟท์ใส่สินค้า, ซองคราฟท์ใส่อาหาร, ซองคราฟท์กันความชื้น, ซองกระดาษตั้งได้, ซองกระดาษพิมพ์ลาย, ซองชา

กระดาษเส้นใยยาว, เยื่อกระดาษยาว, ใยกระดาษเส้นยาว, กระดาษน้ำตาลกันชื้น, ซองฟิล์มใส, กระดาษคราฟท์, ซองกระดาษคราฟท์, ซองพลาสติกใส่สินค้า, ซองสินค้าส่งออก, ซองแวกคั่ม, ซองคราฟท์ตั้ง, ซองคราฟท์ติดซิป, ซองกาแฟพิมพ์ลาย, ซองคราฟท์ใส่สินค้า, ซองคราฟท์ใส่อาหาร, ซองคราฟท์กันความชื้น, ซองกระดาษตั้งได้, ซองกระดาษพิมพ์ลาย, ซองชา, ม้วนกระดาษคราฟท์, กระดาษคราฟท์, ม้วนกระดาษคราฟท์พิมพ์, กระดาษห่อของ, กระดาษคราฟท์ห่ออาหาร, กระดาษคราฟท์ห่อแฮมเบอร์เกอร์, กระดาษห่อแมคโดนัลล์, กระดาษห่อเคเอฟซี

กระดาษน้ำตาลกันชื้น, ซองฟิล์มใส, กระดาษคราฟท์, ซองกระดาษคราฟท์, ซองพลาสติกใส่สินค้า, ซองสินค้าส่งออก, ซองแวกคั่ม

บรรจุภัณฑ์นี้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ, บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

หลังจากที่ผู้บริโภคทิ้งบรรจุภัณฑ์กระดาษคราฟท์ใส่ถังขยะแล้ว เราทางเจ้าของสินค้า และทาง Synergypak มีนโยบายเป็นผู้เลือก และนำเสนอโดยคำนึงถึงการย่อยสลายบรรจุภัณฑ์นี้ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ,บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่สุด ตัวถุงกระดาษคราฟท์เองเป็นเยื้อจากธรรมชาติเองสามารถที่จะถูกย่อยสลายด้วยตัวเอง และหากเราเลือกฟิล์มใสชีวภาพที่สามารถย่อยสลายได้ประกอบกันทั้งหมด ก็จะทำให้เจ้าของยี่ห้อสินค้านั้นคำนึงถึงการลดการสร้างมลภาวะตั้งแต่ต้นกระบวนการผลิต ถึงการทิ้งขยะไปสู่สิ่งแวดล้อม

Synergypak, โรงงานผลิตซองบรรจุภัณฑ์, กระดาษคราฟท์

ลูกค้าหรือผู้สนใจสามารถติดต่อเพื่อนำตัวอย่างไปทดสอบ หรือต้องการขอข้อมูลเพิ่มเติม ขอราคากระดาษม้วนติดต่อได้ที่ Contact US

Be Partner

โดยทางบริษัท  จะมีทีมงานเข้าพบ เพื่อพูดคุยศึกษาเงื่อนไขการบรรจุสินค้า  ปัญหาที่ท่านต้องการแก้ไข  หรือโอกาสทางการตลาดที่มากขึ้นกว่าเดิมโดยใช้บรรจุภัณฑ์ ในการสร้างความแตกต่างจากนั้นจะมีการทดสอบสเปคของบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ตอบตรงโจทย์ที่สุด

flexible packaing ช่องทางในการติดต่อwww.synergypak.co.th

Tel :  034-112-038, 087-709-0404

E-mail : sale@synergypak.co.th

Line : @synergypak

Scan QR code ด้วยโปรแกรม Line และเพิ่มเพื่อน

ตัวอย่างไอเดียซองบรรจุภัณฑ์กระดาษคราฟท์ไปดูได้ที่ http://www.paperstudioshop.com/article/28/บทสัมภาษณ์-grainsday-ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ